Dồi sụn non trở thành món ăn yêu thích số 1 hiện nay
Nổi tiếng với hương vị thơm ngon đậm đà, dai giòn sần sật lạ miệng, dồi sụn non không biết từ khi nào đã xuất hiện như một món ăn phổ biến trong mâm cơm của người Việt Nam, nay càng được ưa chuộng hơn khi không thể thiếu trong các quán nhậu, quán bún đậu và nhà hàng…. Dồi sụn truyền thống được làm từ lòng non heo và phần sụn non mềm kết hợp cùng với các loại rau củ quả như cà rốt, hành tây, rau thơm… Ngày nay, với công nghệ được cải tiến và để đảm bảo chất lượng sản phẩm được bảo quản tốt hơn, Cơ sở Phạm Thúy là một trong những cơ sở thay đổi phần vỏ lòng heo, chuyển sang sử dụng phần vỏ Collagen. Có thể thấy, đây là một trong những món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người sử dụng. Trong dồi sụn non có chứa lượng Calo, Carbs, Protein cũng như cung cấp nguồn dưỡng chất Collagen dồi dào, cùng với đó là các dưỡng chất thiết yếu và axit amin giúp tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch.