THƯƠNG HIỆU EURODG - BIỂU TƯỢNG NIỀM TIN CỦA NGƯỜI VIỆT

Bắt đầu từ đam mê sáng tạo và niềm khao khát cháy bỏng, Công ty TNHH MTV XNK SX và TM Đỗ Văn và thương hiệu EURODG đã đi qua một hành trình đầy thách thức để trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phụ kiện cửa, tủ bếp và khóa vân tay chất lượng. Đến nay, EURODG không chỉ là một thương hiệu uy tín mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và sáng tạo.

 

 

Với tâm huyết và tầm nhìn chiến lược, thương hiệu EURODG  đã đưa ra thị trường những sản phẩm mang đậm chất thẩm mỹ, linh hoạt và phù hợp với đặc điểm khí hậu và văn hóa độc đáo của Châu Á. EURODG tự hào với hành trình của mình, từ việc định hình không gian sống cho hàng trăm gia đình đến việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nên những không gian ấn tượng và đẳng cấp. Khách hàng của EURODG không chỉ là người tiêu dùng, mà là những người đồng hành trên chặng đường sáng tạo và tạo nên những không gian sống độc đáo. Đối với Thương hiệu EUROD, mỗi sản phẩm khi được trao tới quý khách hàng không chỉ là bán đi mà đó là sự tin tưởng, niềm tin từ người tiêu dùng. Chúng tôi, sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Thương hiệu EUROD đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng và lòng tin vững chắc đối với khách hàng. Đồng thời, được nhiều đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao về chuyên môn lẫn nghiệp vụ.

 

Vừa qua, ngày 25 tháng 9 năm 2023, Thương hiệu EURODG là nhà tài trợ Vàng của sự kiện “ Lễ ra mắt Chi hội Cửa tỉnh Quảng Ninh”. Ở đây, Gian hàng của EURODG đã trình bày hàng loạt các sản phẩm liên quan đến các phụ kiện cửa, phụ kiện tủ bếp và khóa vân tay chất lượng cao với cải tiến độc đáo về mẫu mã, chất liệu. Tất cả nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Thông qua sự kiện này, vừa là động lực vừa là lời khẳng định những thành quả nỗ lực không ngừng của cả tập thể EURODG trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH MTV XNK SX và TM Đỗ Văn và thương hiệu EURODG tự hào là người bạn, người đồng hành tuyệt vời nhất cho nội thất của bạn.