cđsd

Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại Thiên Đức

HATAP

Công Ty TNHH Đầu Tư - Xây Dựng - Thương Mại Thiên Đức là doanh nghiệp tư nhân được thành lập vào năm 2010 với các sáng lập viên là những chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng.

thien-duc-1-1714106090.jpg

Các chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư của Thiên Đức luôn được tạo điều kiện nghiên cứu nâng cao nghiệp vụ và tham gia các đợt tập huấn để nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng, cập nhật các chủng loại vật liệu mới, những thay đổi, bổ sung mới nhất về pháp luật xây dựng, từ đó tạo ra những giải pháp kiến trúc và kết cấu cho công trình đạt tính thẩm mỹ, kinh tế và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Thiên Đức mong muốn xây dựng các hoạt động tư vấn đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, hữu ích và tin cậy.

thien-duc-2-1714106091.jpg

Với phương châm "Khách hàng hài lòng, Thiên Đức thành công", Thiên Đức mong muốn góp sức cùng Quý khách hàng triển khai các dự án thuận lợi, đạt tiến độ, chất lượng và hiệu quả kinh tế, đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sau nhiều năm gắn bó với nghề nghiệp của các thành viên trong gia đình "Thiên Đức" và với định hướng phát triển trên cơ sở bền vững, Công Ty Thiên Đức tin chắc rằng sẽ là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng lựa chọn hợp tác và phát triển.

thien-duc-3-1714106091.jpg

Thiên Đức kinh doanh trong các lĩnh vực:
- Đầu tư dự án bất động sản.
- Đầu tư xây dựng
- Xây dựng công trình dân dụng, cao tầng.
- Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị.
- Xây dựng hệ thống MEI.
- Tổng thầu EPC.

     Công ty TNHH ĐT - XD - TM - DV Thiên Đức
Số 10 Trần Não, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: (08)3. 7407.188
Email: dautuxaydungthienduc@yahoo.com

Bảo Minh
ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN