cđsd

Sở hữu ngôi nhà mơ ước cùng Vinaduy – Đơn vị cung cấp giải pháp thi công trọn gói hàng đầu

HATAP

Còn gì tuyệt vời hơn khi không gian sống trong mơ nay đã trở thành sự thật! Bắt nhịp xu hướng “xây nhà trọn gói” chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thực hiện mơ ước nhanh chóng. Dẫn đầu xu hướng, Vinaduy đã tạo nên thành công nhờ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Với giải pháp toàn diện từ thiết kế đến thi công, đơn vị giúp gia chủ “kiến tạo tổ ấm” của mình theo phong cách riêng biệt.

Sở hữu ngôi nhà mơ ước cùng Vinaduy – Đơn vị cung cấp giải pháp thi công trọn gói hàng đầu

Còn gì tuyệt vời hơn khi không gian sống trong mơ nay đã trở thành sự thật! Bắt nhịp xu hướng “xây nhà trọn gói” chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thực hiện mơ ước nhanh chóng. Dẫn đầu xu hướng, Vinaduy đã tạo nên thành công nhờ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Với giải pháp toàn diện từ thiết kế đến thi công, đơn vị giúp gia chủ “kiến tạo tổ ấm” của mình theo phong cách riêng biệt.

Xu hướng xây nhà trọn gói đang trở thành tất yếu tại Việt Nam

Hiện nay, việc kiểm soát thi công xây dựng nhà đã trở nên chặt chẽ hơn và các gia đình không được tự thi công nữa. Thực tế, tự thi công sẽ không kiểm soát được chi phí phát sinh, xây dựng sai quy định của pháp luật… Chính vì vậy, chọn đơn vị xây nhà trọn gói là giải pháp tốt nhất giúp kiểm soát vấn đề giấy phép, chi phí, thời gian thi công… tốt hơn.

                                                    https://lh6.googleusercontent.com/kgHzft4jhgaeN8Pa8e5w6bxVEXQRlA2VP8y9_Nq-HnshgOKb8pFrvW4avVtIU7kZbn1xHK0PTcuehRB_kxOoYpEUML8o4NvBGx2-Q19BTo07usTquLI9lssLQR93oZpN7R9vC0amlaYDn8kB

Xu hướng xây nhà trọn gói trở thành tất yếu

Theo kiến trúc sư Phạm Thanh Tùng – Chánh văn phòng hội kiến trúc sư Việt Nam: “Các gia đình nên đổi mới tư duy để tìm đến các đơn vị thiết kế, thi công uy tín. Bởi một lỗi nhỏ trong thi công cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng ngôi nhà. Thậm chí, phải sửa chữa, chi phí đội lên khó kiểm soát. Đã qua thời tự thi công không theo thiết kế có sẵn”.

Số liệu thống kê của Tổng cục Thống kê cho thấy, vài năm trở lại đây dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tăng cao. Đây chính là giải pháp tối ưu cho những người bận rộn, tối ưu chi phí xây dựng. Xây nhà trọn gói cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết kế, xây dựng trọn gói, cung cấp và sửa chữa giúp hoàn thiện ngôi nhà.

Vinaduy dẫn đầu xu hướng xây nhà trọn gói “kiến tạo không gian sống” hoàn hảo

Sau hơn 10 năm phát triển, Vinaduy đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Là đơn vị dẫn đầu, Vinaduy vượt qua sự mong đợi về chất lượng, đó là sự hoàn hảo về cả thiết kế và sự hài lòng của mọi gia đình Việt.

Hiện nay, Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Vinaduy chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Một không gian sống hoàn hảo sẽ được đơn vị chịu trách nhiệm kiến tạo chất lượng. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mình. Vinaduy hoạt động theo phương châm “Đưa ngành kiến trúc và xây dựng phát triển lên một bước tiến mới. Đồng thời, nỗ lực kiến tạo các công trình mang giá trị chất lượng”.

                                                 https://lh4.googleusercontent.com/yj-B4vO-pS6zzcJ13akB9-PAGuqWEvinchB-N-LQ3wqakk0Bu7ey187W8dWNegkdo3aHMPyrddSUWIAqXi_YpDraqjBicpY7sbGg2J5yeHa8vNKW1vNbEpeIDOE--TcOJ-YffuKDgS7YuVvA

Vinaduy - Đơn vị xây nhà trọn gói dẫn đầu xu hướng

Kiến tạo tổ ấm cùng Vinaduy – Làm nên thương hiệu nhờ chất lượng thi công vượt trội

Để đạt được thành công như ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Công ty Vinaduy. Hiện nay, đơn vị đã và đang nhận được sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo khách hàng trên khắp Việt Nam. Đơn vị đã và đang khẳng định được vị trí của mình với những thế mạnh vượt trội.

Thương hiệu uy tín với nhiều giải thưởng danh giá

Vinaduy là một trong số ít Công ty xây nhà trọn gói nhận được các giải thưởng lớn tại Việt Nam. Bằng chứng là đơn vị đã được xướng tên trong các Lễ trao giải: Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022, Thương hiệu Vàng Thăng Long 2023 và Diễn đàn phát triển kinh tế chuyển đổi số Doanh nghiệp năm 2023.

https://lh4.googleusercontent.com/eymvyUj7rfmhpScdVoz3WuaaP--FJSKPpT0AqhaTui9jJK7C1dcjOZZifPEqxx2JyTl1g6LUjGqiedmHWyPftt2B6MbYXJ_eyc4uAyMKnZ4QT0dcCmAVUaP1Kk8qiOOreKj4YpRJyBPLwDef

https://lh3.googleusercontent.com/UOsXUBZXCF7sqYlk-7goDAzc2oaAvOMg1tp6_G8MUZY1Jj0gju477r54ck2ePZVryl5W8IYkrZUC1mlLGJZEf1WuuNbMmsOFMkN9fbAJ-P6QvNNknChuMqfaDXm70qfbTA_OLkMKu7Dv9pzo

Uy tín với hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp Việt Nam

Không chỉ công cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, Vinaduy còn thi công các công trình lớn nhỏ khắp Việt Nam. Từ thi công nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, văn phòng, cao ốc, khách sạn… tới thi công dân dụng. Đã có hàng nghìn bản vẽ được hiện thực hóa mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ trọn gói

Hiện nay, đơn vị mang tới cho khách hàng giải pháp xây dựng toàn diện về ngôi nhà mơ ước. Theo đó, Vinaduy cung cấp trọn gói các dịch vụ gồm: Thiết kế, sửa chữa cải tạo, xây nhà trọn gói và thi công nội thất. Không chỉ vậy, đơn vị còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, sơn, cửa…

Đặc biệt, vấn đề mà rất nhiều khách hàng lo lắng khi tiến hành xây nhà đó là giấy phép xây dựng. Với dịch vụ xây nhà trọn gói từ Vinaduy, đơn vị sẽ hỗ trợ xin giấy phép và xử lý các thủ tục cần thiết nhanh chóng. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng những vấn đề đang gặp phải tới khi hoàn thiện ngôi nhà 100%.

Tư vấn, thiết kế miễn phí

Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vinaduy, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế kiến trúc, nội thất miễn phí. Thay vì thuê một đơn vị bên ngoài tốn kém chi phí, Vinaduy sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng. Đồng thời, theo sát bản vẽ để công trình hoàn thiện chất lượng và chính xác nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư và đội thợ thi công tay nghề cao

Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu và chọn lựa kỹ lưỡng cùng đội ngũ thợ thi công tay nghề cao. Đơn vị đảm bảo độ chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

https://lh4.googleusercontent.com/SQCUxSGNiacQNaTdBa0GUXa45qxGVTrY9gVx4W2hRHPz5nf93fbgczwGkUOUqf1I4vbWO33wo9_dbKn7BGe19zmFrLZnQns4_zp0GWOnsoBaMoQGnQ587eOL6lCftJyrhnn8XrB8LRZoHxwa

Đội ngũ kỹ sư giới, tận tâm

Sử dụng vật liệu chất lượng nhất

Vinaduy hiện đang liên kết với nhiều đơn vị cung cấp vật liệu chính hãng, uy tín trên thị trường. Không chỉ nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất với chất lượng cao và giấy tờ rõ ràng. Hơn thế, giá cả cũng vô cùng ưu đãi, phù hợp với mọi gia đình.

Thi công chính xác, đúng tiến độ

Với hệ thống camera theo dõi tại công trình, đơn vị đảm bảo luôn theo dõi sát sao chất lượng làm việc của nhân viên. Đồng thời, đảm bảo về độ chính xác, hoàn toàn không có hiện tượng bòn rút vật liệu.

Sau hơn 10 năm phát triển, Vinaduy đã khẳng định được uy tín của mình với hàng nghìn công trình lớn nhỏ khắp Việt Nam. Đơn vị đưa tới cho khách hàng giải pháp xây nhà trọn gói hàng đầu với không gian sống hoàn hảo nhất.

Tô Đôn

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN