cđsd

Guitar Custom Việt Nam - “Hành Trình Dám Nghĩ Dám Làm” - Founder Trần Quang Vũ

HATAP

Khởi nghiệp từ con số 0, trải qua nhiều năm nỗ lực phát triển thương hiệu, doanh nhân Trần Quang Vũ đã gặt hái được thành công lớn . Anh đã nhận được rất nhiều giải thưởng doanh nhân và trở thành “Ông Vua” trong mảng chế tác Guitar Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam.

tran-quang-vu-1-1710052537.jpg
CEO Trần Quang Vũ – Người sáng lập và phát triển thương hiệu Guitar Custom Việt Nam

Guitar Custom Việt Nam được biết đến là thương hiệu uy tín trên thị trường các nước Nhật hay Mỹ và EU trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các loại đàn guitar chất lượng cao. Người sáng lập và phát triển thương hiệu này không ai khác chính là “Ông Vua” sản xuất Guitar hay chế tác thiết kế Guitar Thủ Công Số 1 Việt Nam.

Chia sẻ về thành công của thương hiệu Guitar Custom, CEO Trần Quang Vũ cho biết đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và một phần “may mắn” khi anh được dìu dắt bởi những vị tiền bối giỏi. Đặc biệt, để có được thành công trên con đường sản xuất kinh doanh đàn guitar khá cạnh tranh như hiện nay thì vấn đề mẫu mã, chất lượng sản phẩm và giá thành chính là “chìa khoá” quan trọng.

tran-quang-vu-2-1710052537.jpg
Các sản phẩm của Guitar Custom Việt Nam D-100

CEO Trần Quang Vũ cho biết, tại phòng trưng bày sản phẩm của anh có đầy đủ các sản phẩm đàn guitar custom từ trung cấp đến cao cấp như: Trắc, Cẩm, Cocobolo, Bocote,Ziricote…các sản phẩm tại Guitar Custom luôn được đảm bảo các tiêu chí: đa dạng mẫu mã, chất lượng đỉnh cao, giá thành tốt. Chính vì vậy, các sản phẩm đàn guitar tại đây không chỉ được khách hàng yêu nhạc cụ trong nước mà còn chinh phục được khách hàng quốc tế. Đặc biệt, CEO Trần Quang Vũ chính là người đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu đàn Guitar Custom sang Nhật Bản vào năm 2017. Anh cho biết: “Thị trường Nhật Bản là một thị trường khá “khó tính”, các sản phẩm được nhập khẩu vào Nhật Bản đều phải trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã. May mắn là các sản phẩm của Guitar Custom Việt Nam đã đạt được tất cả các tiêu chí khắt khe từ khách hàng Nhật Bản và đã trở thành sản phẩm mang tính chất nội địa hóa 100% do người Việt làm nên với nhãn hàng “Griffith Guitar” made in Việt Nam hay nổi bật hơn made by Vietnamese.

tran-quang-vu-3-1710052537.jpg
Được Thủ Tướng Chính Phủ Khen Tặng Và Trao Huy Hiệu Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết, anh đã rất may mắn khi được làm việc cùng với đội ngũ nghệ nhân tuyển chọn sản xuất đàn giỏi, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả đam mê và tâm huyết, vì vậy mới cho ra được những sản phẩm đàn guitar chất lượng và độc đáo.

Đặc biệt, để một thương hiệu mới phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, đó chính là cái “Tài” của người lãnh đạo. Người lãnh đạo vừa phải có tâm, có tầm, sản xuất được sản phẩm chất lượng, đồng thời phải hoạch định được chiến lược kinh doanh, điều phối hoạt động cũng như xây dựng tầm nhìn cho doanh nghiệp. Khi tổng hoà được tất cả các hoạt động ấy thì doanh nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng không ngừng.

Tại Guitar Custom Việt Nam, anh được đội ngũ nhân viên đánh giá là một doanh nhân giỏi, “Tài – Tâm” song toàn. Anh đã tạo công ăn việc làm ổn định cho không ít lao động quê hương. CEO Trần Quang Vũ cho biết, một doanh nhân giỏi là không chỉ tạo được cơ ngơi cho riêng bản thân mình mà còn phải có trách nhiệm thực tế với đời sống của những người lao động đồng hành cùng tôi trong sản xuất kinh doanh. Làm được điều đó thì doanh nghiệp mới phát triển bền vững.

Chia sẻ về quá trình “chèo lái con thuyền” Guitar Custom Việt Nam đến “bến bờ” thành công, doanh nhân Trần Quang Vũ cho biết, để có được trái ngọt anh cũng đã trải qua những tháng ngày “nếm mật nằm gai”. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Guitar Custom Việt Nam đã khẳng định được vị thế trên thương trường Việt Nam và hội nhập quốc tế.

tran-quang-vu-4-1710052537.jpg
CEO Trần Quang Vũ đã gặt hái được nhiều thành công

Đặc biệt, mới đây CEO Trần Quang Vũ đã được truy tặng danh hiệu Doanh nhân Tiêu biểu Việt Nam, Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập và nhiều giải thưởng danh giá khác. Đây chính là dấu ấn cho thấy CEO Trần Quang Vũ không chỉ làm việc bằng niềm đam mê và chữ Tâm, mà anh còn thực sự là người có “Tài”.

tran-quang-vu-5-1710052537.jpg
Doanh Nhân Sao Vàng Xuất Sắc TK Hội Nhập

Doanh nhân Trần Quang Vũ khẳng định: Chỉ có sự kết hợp hài hoà giữa Tâm, Tầm, Tài mới giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Đó cũng là điều mà doanh nhân Trần Quang Vũ và Guitar Custom Việt Nam hướng đến để mang lại giá trị đích thực cho khách hàng và xã hội ngày càng thịnh vượng.

An Nhiên
ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN