cđsd

Chuỗi spa Hương Thảo dùng Đông y thuần chay cho phương pháp làm đẹp – Xu hướng làm đẹp an toàn bền vững

HATAP

Đông y làm đẹp đã tồn tại hàng trăm năm nay. Ngày nay, khi nhiều khách hàng đã quá mất niềm tin vào phương pháp làm đẹp nhanh thì Đông y như được “hồi sinh”. Xu hướng Đông y với sự kết hợp của các kỹ thuật massage, bấm huyệt cùng thảo dược quý giúp lấy lại sức khỏe và sắc đẹp an toàn đang được chị em ưa chuộng do vậy Đông y Hương Thảo đang lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng hiện nay.

(Hình ảnh chuỗi spa Hương Thảo)

Sự độc đáo của chuỗi spa Hương Thảo thuộc công ty Đông y Hương Thảo khiến khách hàng lựa chọn .Khác với phương pháp làm đẹp nhanh hiện nay phần đa là tái phát không cho kết quả đẹp bền vững, Chuỗi spa Hương Thảo dùng pp bấm huyệt diện chẩn kết hợp với các sản phẩm đông y thuần chay từ dầu gội Đan Sâm, đến đắp mặt Hương Thảo, Rửa mặt Hương Thảo, rồi thì kem bôi và Viên Uống Chân Châu giúp bổ thận,bổ máu, hoạt huyết, tiêu được hắc sắc tố melanin dưới đáy da, nên ai có nám thì sạch nám bền vững,không có nám thì trắng da hồng và mịn da,càng ngấm chị em càng ngày càng xinh đẹp trẻ lâu đến tận già, đặc biệt cho mái tóc đen dày óng mượt,không lo lão hóa, tóc thưa và bạc khi có tuổi

Bà Trần Thị Giang - Quản lý Spa của Chuỗi Hương Thảo chia sẻ: “Chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị đầu tiên trị khỏi mụn nám bằng phương pháp Đông y. Phần đa khách hàng đến với Spa Hương Thảo khi đã quá chán với phương pháp làm đẹp nhanh không mang lại hiệu quả. Với mong muốn chị em phụ nữ trẻ đẹp hơn mỗi ngày, chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ và sản phẩm”.

Hiện nay, các sản phẩm của Đông y Hương Thảo đang được phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.