cđsd

Trạm dừng nghỉ Hải Đăng: Nơi dừng chân lý tưởng

HATAP

Trạm dừng nghỉ Hải Đăng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên là dịch vụ tiện ích giao thông đầu tiên của tỉnh được đưa vào hoạt động từ năm 2018. Trạm được xây dựng trên diện tích 46.000m2 thuộc địa bàn xóm Đình, xóm Trại, xã Tân Phú (T.X Phổ Yên), gồm 2 trạm cung ứng xăng dầu; nhà dịch vụ, giới thiệu các sản vật vùng, miền đến du khách gần, xa; khu sửa chữa, bảo dưỡng xe.

https://baothainguyen.vn/file/oldimage/baothainguyen/UserFiles/image/quangcanhtr3112022t.jpg

Trạm dừng nghỉ Hải Đăng không đơn thuần là nơi để du khách nghỉ ngơi, thư giãn sau một chặng đường dài mà còn có thể thưởng thức ẩm thực với hệ thống nhà hàng lớn phục vụ 600 - 800 khách trên cùng một thời điểm. Nhà hàng luôn sẵn sàng phục vụ với thời gian hoạt động 24/24 giờ. Du khách có thể liên hệ để đặt bàn và đặt theo suất tùy theo nhu cầu. Đặc biệt tại đây có những sản phẩm ẩm thực do cơ sở trực tiếp chế biến phục vụ du khách thưởng thức tại chỗ và mua về làm quà biếu, tặng người thân.

https://baothainguyen.vn/file/oldimage/baothainguyen/UserFiles/image/quaygioithieus31122.jpg

Gian hàng giới thiệu sản phẩm, đặc sản vùng miền của Trạm.

Tại Trạm dừng nghỉ Hải Đăng, có một không gian khá rộng để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm. Du khách có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm tại khu trưng bày sản phẩm OCOP của tỉnh Thái Nguyên với các đặc sản do các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên sản xuất như: Các sản phẩm trà, Miến Việt Cường; rau thảo dược (rau bồ khai, rau ngót rừng, nấm tươi, nấm khô các loại); tương Úc Kỳ... và rất nhiều đặc sản các vùng miền trên cả nước: Bánh Pía Sóc Trăng, kẹo dừa Bến Tre, cơm cháy Ninh Bình, bánh khảo, khẩu si Cao Bằng...

Không gian thoáng mát, xanh, sạch, đẹp, thái độ phục vụ thân thiện, nhã nhặn; dịch vụ ăn uống ăn phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý; bãi đỗ xe rộng rãi, phương tiện giao thông được bố trí đường vào, ra hợp lý..., Trạm dừng nghỉ Hải Đăng đã là sự lựa chọn dừng chân của nhiều đoàn khách.

Với phương châm phục vụ “Vui lòng khách đến”, “vừa lòng khách đi”, cơ sở sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ góp phần tạo những ấn tượng tốt đẹp với du khách khi đến với Thái Nguyên.

Minh Tuấn!

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN