cđsd

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn nâng tầm vẻ đẹp Việt, đào tạo nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sĩ

HATAP
tham-my-sao-han-1-1706324095.jpg

Học viên của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn vừa hoàn thành khóa đào tạo liên tục

Việc tổ chức các khóa đào tạo liên tục được Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn căn cứ theo Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 9.8.2013 của Bộ Y tế hướng dẫn đào tạo liên tục trong lĩnh vực y tế.

Khóa đào tạo liên tục này được tổ chức tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn và có rất nhiều học viên tham gia và hoàn thành khóa học. Tham gia khóa học, học viên được đào tạo về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong cơ sở khám chữa bệnh; Vệ sinh môi trường bề mặt bệnh viện; Khử khuẩn tiệt trùng dụng cụ y tế; Tiêm an toàn và phòng ngừa phơi nhiễm với vật sắc nhọn,… góp phần bảo đảm an toàn phẫu thuật.

tham-my-sao-han-2-1706324095.jpg

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn – Sứ mệnh

Thẩm mỹ Sao Hàn nỗ lực xây dựng thương hiệu, phát triển hệ thống vững mạnh, trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo hình và trẻ hóa tại khu vực , cung cấp các giải pháp trị liệu thẩm mỹ hiệu quả kết hợp phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giúp cho tất cả các khách hàng có được vẻ đẹp vượt trội để trở nên tự tin và hạnh phúc.

2. Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tập trung vào việc đón đầu các xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, ứng dụng và phát triển các giải pháp làm đẹp đột phá mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng để khẳng định bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn là một thương hiệu làm đẹp uy tín, dẫn đầu xu thế làm đẹp tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung

tham-my-sao-han-3-1706324095.jpg

Được thành lập vào năm 2018, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong quá trình hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn luôn cải thiện bản thân, đưa đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Thẩm mỹ viện mong muốn được chia sẻ đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn sẽ hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ của Bệnh viện

Tạo ra một cộng đồng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện là mục tiêu to lớn sắp tới của Ban lãnh đạo Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn. Niềm hạnh phúc khi làm đẹp chỉ trọn vẹn khi nó được làm đúng cách và đúng ý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp, đội ngũ bác sĩ Sao Hàn luôn coi trọng “đẹp” và “an toàn” là cốt lõi của ngành làm đẹp. Từng khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn riêng, đưa ra phác đồ điều trị riêng thích hợp, để kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên và loại bỏ được hết các khuyết điểm mà khách hàng muốn.

tham-my-sao-han-4-1706324095.jpg

Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn luôn đặt mục tiêu: niềm tin, kết quả & sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới và hành động. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa các công nghệ tiên tiến và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được vẻ đẹp vượt trội và tự tin hơn trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ viện Sao Hàn đã phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

tham-my-sao-han-5-1706324095.jpg

Địa chỉ: 781C9 Lê hồng phong, phường 12, quận 10, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 076 968 5868-1900 0045

Gmail: saohanhospital@gmail.com

Website: benhvienthammysaohan.com

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN