cđsd

Kim Long - Định vị thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm

HATAP

Kim Long đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành thiết bị bảo quản thông qua những nỗ lực mang đến các sản phẩm chất lượng cao. Thương hiệu hứa hẹn sẽ có sự bứt phá trong tương lai gần luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

https://www.dienlanhkimlong.com/wp-content/uploads/2021/01/Kim-Long-Company.jpg

Thành quả xứng đáng của hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển

Thương hiệu cung cấp thiết bị bảo quản Kim Long đã trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển. Để cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế và thương hiệu nội địa ngay trên ‘sân nhà’, các doanh nghiệp có tuổi đời hàng thập kỷ như Kim Long phải liên tục đổi mới, chuyển mình nhưng vẫn giữ được triết lý kinh doanh phù hợp. Xuyên suốt chặng đường này, đội ngũ nhà lãnh đạo cũng như tập thể nhân viên luôn nỗ lực sáng tạo, cống hiến hết mình để tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Công Ty TNHH Sản Xuất-Thương Mại-Dịch Vụ Kim Long Việt Nam đã có những bước tiến vững chắc, đạt được nhiều thành tựu to lớn, đóng góp đáng kể cho ngành thiết bị bảo quản và nhận được sự tín nhiệm cao của các khách hàng trong nước, Kim Long đã và đang vươn mình trở thành nhà cung cấp keg beer cho đối tác tại Châu Âu, với khát vọng và sự tín nhiệm của mình Kim Long đang hướng đến trở thành một thương hiệu quốc tế.

Hành trình 16 năm tạo dựng thương hiệu của Công Ty TNHH Sản Xuất-Thương Mại-Dịch Vụ Kim Long không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Đặc biệt, thời điểm khó khăn nhất chính là giai đoạn dịch bệnh covid -19 bùng phát mạnh mẽ. Như nhiều doanh nghiệp khác, đơn vị đã đối đầu với những biến động lớn. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng thích ứng với những thay đổi từ thị trường, chủ động nâng cao năng lực quản lý, điều chỉnh nhân sự, thay đổi chính sách kinh doanh để đứng vững trước những bất lợi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chiến lược phát triển đúng đắn, trong mọi khó khăn, doanh nghiệp vẫn hoạt động đúng với tôn chỉ kinh doanh là cung cấp vật tư cho ngành thiết bị bảo quản đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Kim Long gặt hái những quả ngọt sau sau hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển.

Tạo dựng thương hiệu từ sản phẩm chất lượng

Hiểu rõ sự tin tưởng của khách hàng đến từ việc sở hữu những sản phẩm chất lượng. Công ty luôn tập trung đầu tư sản xuất và phân phối các thiết bị bảo quản chính hãng, chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm được Kim Long sản xuất hay nhập khẩu đều có hóa đơn chứng từ, truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Cam kết không để xảy ra tình trạng trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng để lừa dối người tiêu dùng.

Đội ngũ ban lãnh đạo công ty luôn hướng đến việc tạo dựng thương hiệu và lòng tin từ khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, không sử dụng các chiêu trò quảng cáo, PR sai sự thật. Những cam kết này đã được Kim Long thể hiện cụ thể thông qua các sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng. Kho hàng của công ty luôn có đầy đủ các thiết bị bảo quản mà người dùng đang tìm kiếm. Điều này cho thấy những nỗ lực của công ty trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu điện lạnh Kim Long dần có chỗ đứng trên thị trường thiết bị bảo quản và được công nhận bằng những danh hiệu cụ thể như: “Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”, “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, với hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2015 do công ty cổ phần chứng nhận quốc tế chứng nhận số 170626.QMS.CN17/QĐCN-ICB, đạt tiêu chuẩn Tccs 01: 2017/hh - tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hàng hóa 2017. Chính sự công nhận bằng những danh hiệu này đã giúp đội ngũ cán bộ, công nhân viên điện lạnh Kim Long thêm động lực để phấn đấu.

Luôn đề cao những trải nghiệm của khách hàng

Một thương hiệu thành công không phải là bán được nhiều hàng hay chốt được nhiều đơn. Mục tiêu mà điện lạnh Kim Long hướng đến là mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, ngoài việc cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hàng chính hãng, công ty luôn duy trì dịch vụ hậu mãi cực tốt.

Tất cả các sản phẩm tại đơn vị đều có thời hạn bảo hành cụ thể. Nếu thiết bị phát sinh vấn đề trong thời hạn còn bảo hành, công ty sẽ hỗ trợ đổi trả trực tiếp cho khách hàng. Đơn vị bảo hành luôn có sẵn linh kiện để thay thế trong trường hợp cần sửa đổi mà không cần thời gian chờ đợi. Khi đơn hàng được vận chuyển đến tay người dùng, khách hàng được quyền khui hàng và kiểm tra tại chỗ. Trong trường hợp hàng hóa không giống như mô tả ban đầu, công ty sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Hàng ngày hàng giờ, tập thể nhân viên điện lạnh Kim Long luôn không ngừng nỗ lực, chủ động thích nghi với sự thay đổi từ thị trường để giữ vững niềm tin của khách hàng với thương hiệu trong nhiều năm qua.

KIM LONG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Lô 33, cụm CN I, xã Gia Xuyên, Tp Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.
  • Email: dienlanhkimlonghd@gmail.com
  • Website: www.dienlanhkimlong.com 
ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN