cđsd

Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển

HATAP

Sáng nay, 26/8, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà nội tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập (08/09/2008- 08/09/2023) và biểu dương các Thương hiệu Vàng Thăng Long năm 2023. Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà nội đã ngày càng vững mạnh, là một tổ chức xã hội nghề nghiệp có uy tín, đóng góp nhiều công sức và thành tích vào cuộc đấu tranh phòng chống hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Tới dự buổi lễ có bà Trần Thị Phương Lan, giám đốc Sở Công Thương Thành phố Hà Nội, bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đăng Sinh, chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam, đại diện Hội bảo vệ người tiêu dùng Thành phố Hà Nội, cùng nhiều khách quý đại diện các đơn vị hữu quan trên địa bàn TP.Thành phố Hà Nội.

do-1815-min-1694611938.JPG
 

Toàn cảnh buổi lễ

Phát tiểu tại buổi lễ, chủ tịch Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội (HATAP) Triệu Văn Thìn cho biết: Từ khi được thành lập (tháng 9/2008) đến nay, Hội HATAP đã trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, với biết bao khó khăn, thử thách. Nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể, sát sao của các Bộ, các ngành, của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và nhất là được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn Thành phố, Ban Chấp hành Hội, Ban lãnh đạo Hội đã cùng toàn thể các doanh nghiệp, doanh nhân hội viên đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng nhau quyết tâm xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, luôn hoàn thành tốt các chức năng, nhiệm vụ mà Hội được giao phó.

Trong 15 năm qua, Hội phối hợp với cơ quan chức năng, các Bộ, ngành, phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức tham gia nhiều Hội chợ quảng bá các mặt hàng chất lượng cao, thương hiệu có uy tín trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp tham gia nhiệt tình, đông đảo; trong đó có các “gian hàng thật, hàng giả” giúp người tiêu dùng có phương pháp phân biệt một cách nhanh nhất.

Để đạt được những thành quả rất đáng khích lệ trong 15 năm qua, Chủ tịch Hội HATAP cho rằng đó là sự quyết tâm đồng lòng, đồng sức của cả Ban chấp hành, của Ban Lãnh đạo, của Chi Bộ và của các đơn vị trực thuộc Hội. Đặc biệt là sự tham gia tích cực, nhiệt tình của tất cả các doanh nghiệp Hội viên nói riêng và của các doanh nhân, doanh nghiệp khác nói chung đối với mọi chương trình, kế hoạch hoạt động của Hội trong hằng năm.

do-1935-min-1694612262.JPG
 

Ông Triệu Văn Thìn - Chủ tịch Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội đọc diễn văn kỷ niệm

do-1886-min-1694612517.JPG
 

Bà Trần Thị Phương Lan, giám đốc Sở Công Thương Thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại chương trình

do-1880-min-1694612628.JPG
 

Đại diện Tổng cục Quản lý thị trường tặng hoa và đọc thư chúc mừng

do-1932-min-1694612783.JPG
 

Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tặng hoa và chúc mừng hội nghị

do-1920-min-1694612896.JPG
 

Ông Nguyễn Đăng Sinh, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể cá nhân của Hội đã có thành tích trong công tác tuyên truyền chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đồng thời tại buổi lễ, Hội cũng trao 59 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân của Hội và trao biểu trưng “Thương hiệu Vàng Thăng Long” cho 30 doanh nghiệp và Hội viên có đóng góp trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

Tô Đôn

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN