cđsd

THƯ CẢM ƠN!

HATAP

Sáng ngày 26/8 tại Hà Nội, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và buổi lễ biểu dương thương hiệu vàng Thăng long năm 2023.

Tới dự buổi lễ có bà Trần Thị Phương Lan, giám đốc Sở Công Thương Thành phố Hà Nội, bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, đại diện Tổng cục quản lý thị trường, ông Nguyễn Đăng Sinh, chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam, Ông Lê Huy Anh – Phó cục trưởng, Cục sở hữu trí tuệ, , đại diện Hội bảo vệ người tiêu dùng Thành phố Hà Nội, cùng nhiều khách quý đại diện các đơn vị hữu quan trên địa bàn TP.Thành phố Hà Nội.Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm áp, tươi vui, để lại nhiếu dấu ấn sâu sắc trong lòng các thế hệ cán bộ, nhân viên, hội viên Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội.

do-1886-min-1694612517.JPG
 

Bà Trần Thị Phương Lan, giám đốc Sở Công Thương Thành phố Hà Nội

Tại buổi lễ, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể cá nhân của Hội đã có thành tích trong công tác tuyên truyền chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đồng thời tại buổi lễ, Hội cũng trao 59 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân của Hội và trao biểu trưng “Thương hiệu Vàng Thăng Long” cho 30 doanh nghiệp và Hội viên có đóng góp trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

do-2080-min-1694616040.JPG
 

Thay mặt Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội, xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý vị lãnh đạo, các cơ quan, đoàn thể, quý vị đại biểu và các hội viên, các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

99-1694616114.jpg
 

Thư cảm ơn của Chủ tịch Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội

Sự hiện diện và quan tâm ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của quý lãnh đạo, cơ quan, đơn vị , quý vị đại biểu, là phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho hội tiếp tục phấn đấu, phát triển. Hy vọng trong thời gian tới, Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của lãnh đạo UBND Thành phố, các sở, ban, nghành …

Xin kính chúc quý vị và các đại biểu dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Triệu Thìn.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN